Quản lý vải ẩm Giữ mát & khô với thể thao Jersey, xe đạp Jersey, xe đạp Jersey, vải Quần áo tập thể dục, vải dệt kim, dệt kim Vải

  • Xe đạp quần áo chuẩn bị để đáp ứng những thách thức toàn cầu
  • Xe đạp quần áo, thể thao Jersey, xe đạp Jersey, xe đạp Jersey, vải Quần áo tập thể dục, vải dệt kim, dệt kim Vải

thể thao, thể dục nhịp điệu mặc, quần áo tập thể dục, thể dục quần áo, quần áo phòng tập thể dục, thiết bị tập luyện, làm việc quần áo, công việc leotards Vải độ ẩm thấm là khắc Thị trường Niche mới và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển thể thao, thể dục nhịp điệu mặc, quần áo tập thể dục, thể dục quần áo, quần áo phòng tập thể dục, thiết bị tập luyện, làm việc quần áo, công việc leotards

quản lý các loại vải ẩm, độ ẩm wicking vải, độ ẩm vải thấm nước, độ ẩm vải

Kể từ khi đi xe đạp đã trở thành một trong những hoạt động ngoài trời phổ biến nhất, thị trường áo cho chiếc xe của đã mở rộng đáng kể trong những năm gần đây và dự kiến ​​sẽ tăng trong vài năm tới.

Đi xe đạp áo ban đầu được làm từ len, mà là tốt đẹp và ấm áp cho các điều kiện lạnh, tuy nhiên nó chắc chắn không phải là một ý tưởng tốt cho các hoạt động nặng . Bên cạnh đó, nó sẽ trở nên quá nặng khi bị ướt.

Man-điên sợi polyester thay đổi áo chu kỳ đó đã hấp thụ độ ẩm tốt hơn. Tay đua có thể tận hưởng đi xe đạp nhiều hơn và cảm thấy thoải mái trong bất kỳ nhiệt độ.

Vải Polyester là một loại vải tổng hợp mạnh mẽ và bền vững. Polyester vải khô một cách nhanh chóng và có thể được thể giặt khô sạch, vì vậy hãy kiểm tra thẻ của bạn.

Một phân tích được công bố bởi Style-Chỉ cần kết luận rằng hiệu suất đồ thể thao đã tăng lên 19,4% trong bốn năm qua và sẽ tiếp tục được như vậy. Trong số nóng nhất bán vải dệt kim được độ ẩm quản lý vải (MMF ) thể thao và dự kiến sẽ tiếp tục phát triển .

Các công nghệ vải dệt kim, kỹ năng và khả năng thiết kế được phát triển mà kích thích MMF thể thao tiếp tục phát triển. Các nhà sản xuất thay đổi sự chú ý của họ đến các loại vải cao cấp độ ẩm hấp thụ và giới thiệu vật liệu tinh vi, chẳng hạn như sợi carbon, sợi hồng ngoại, tia cực tím cắt sợi, sợi chống vi khuẩn và chất xơ ion âm được sử dụng trong thể thao hiệu suất, ví dụ như đi xe đạp áo. Mặt khác, một số lượng lớn

của người tiêu dùng tầm quan trọng nơi trên hiệu suất của hàng may mặc cũng ngày càng tăng.

Hiệu suất áo là một vấn đề đối với các vận động viên nghiêm trọng, nhưng đối với phần lớn các tay đua hiệu suất đi xe đạp áo chủ yếu là về "thoải mái".

Về cơ bản, nó tốt hơn để có điều kiện thuận lợi của quần áo đi xe đạp MMF vì lái bị nóng và đổ mồ hôi trong khi đi xe đạp. Quần áo xe đạp thở được giữ mồ hôi bên trong vải và gậy trên da mà thực sự là tay đua khó chịu. Trong điều kiện của quần áo xe đạp MMF, cần giữ lái mát, sạch hơn và khô hơn sau khi một giờ đi xe đạp dài.

Vì vậy, MMF là những gì?
Độ ẩm quản lý vải (MMF) còn được gọi là vải thấm hút độ ẩm, độ ẩm hấp thụ vải hoặc vải ẩm. Nó được định nghĩa như khả năng hút ẩm vải và giữ khô. Độ ẩm quản lý các loại vải cao cấp được quyết định bởi những vật liệu tinh vi chẳng hạn như chất xơ hoặc sợi. Một sợi là đơn vị nhỏ nhất có thể nhìn thấy bất kỳ sản phẩm dệt may . Sợi linh hoạt và có thể được xe thành sợi và được thực hiện thành vải.

Có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của các loại vải, chẳng hạn như hình dạng chất xơ, cấu trúc sợi, cấu trúc dệt, mật độ của vải trên một mét vuông và sau khi quá trình nhuộm là yếu tố chính. Các ngành công nghiệp sợi phát triển các phần khác nhau đặc biệt cho các mục đích khác nhau.

Hầu hết các loại vải thấm hút ẩm có cấu trúc đan đặc biệt được thiết kế trên hai mặt, vải có thể để chuyển độ ẩm từ bề mặt bên trong bề mặt bên ngoài và giữ cho làn da khô và thoải mái.

Khi độ ẩm vải đã trở thành một trong những tiêu chí hoạt động quan trọng trong ngành công nghiệp thể thao ngày nay, một phương pháp mới được gọi là các thử nghiệm độ ẩm quản lý được phát triển để đánh giá các đặc tính quản lý độ ẩm dệt. Phương pháp mới này có thể được sử dụng để định lượng đo lường khả năng của vải một cách vận chuyển và quản lý độ ẩm công suất tổng thể của nó.

Tìm kiếm
cho các sản phẩm liên quan

Swatch miễn phí cho các nhà sản xuất đồ thể thao Ready-eSupport

Đối với LIVE HELP ... chỉ cần bấm vào "Online Ready-eSupport ", các chuyên gia của chúng tôi sẽ với bạn trong không khí.

Swatch miễn phí cho các nhà sản xuất đồ thể thao Sản phẩm

Đôi Jersey

Đôi Jersey

66% Polyester ...
hơn
Knitting Vải

Dệt kim Vải

Nylon (440D/87F) ...
hơn
Đơn Jersey

Đơn Jersey

92% Polyester ...
hơn
Fishnet Vải

Fishnet Vải

91,5% Polyester ...
hơn
Tre Carbon Bird Eye Vải

Tre Carbon Bird Eye Vải

hơn
Độc thân dây giày vải

Độc thân dây giày vải

hơn
Jersey

Jersey

92% Nylon ...
hơn
Fishnet, vải Peach

Fishnet, vải Peach

hơn
Bamboo Carbon Wicking Vải

Bamboo Carbon Wicking Vải

hơn

Swatch miễn phí cho các nhà sản xuất đồ thể thao Chia sẻ

Swatch miễn phí cho các nhà sản xuất đồ thể thao Tùy chọn

pdf download Tải về PDF

English | Română | Indonesia | Deutsch | Việt | ไทย | Nederlands | Français | česky | Русский | Español | 한국어 | العربية | Ελληνικά | Português | 日本語 | हिन्दी | Italiano | Close